3 thực phẩm giúp đàn ông cải thiện chất lượng tinh trùng.

Theo các chuyên gia thực phẩm bổ sung – Làm cha mẹ luôn là điều thiêng liêng, là niềm hạnh phúc đối với mỗi con người chúng ta. Để sinh ra cho mình những đứa con khỏe mạnh, thông minh, có sự phát triển toàn diện luôn phải đảm bảo cả bố và mẹ đều có một sức khỏe tốt. Tinh trùng, một trong 2 yếu tố giúp hình thành thai nhi có vai trò rất quan trọng đến sự hình thành, phát triển của thai nhi. Hơn nữa, giúp con được hưởng những gen trội của cả bố và mẹ thì cải thiện chất lượng tinh trùng là điều rất cần thiết. Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng không chỉ đến sức khỏe con người mà nó còn mang lại cho đàn ông một tình trạng sức khỏe sinh sản tốt. Cá hồi, hàu, trứng luôn là những lựa chọn tuyệt vời giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.

Tìm hiểu thêm: http://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/nhu-the-nao-goi-la-benh-xuat-tinh-som/

1. Cá hồi

Hải sản, được biết đến là thực phẩm chứa nhiều đạm, canxi rất tốt cho cải thiện tình trạng sức khỏe con người. Bên cạnh đó, cá hồi còn đem lại cho các đấng mày râu một sức khỏe sinh sản tuyệt vời. Cá hồi là một trong những loại hải sản tốt nhất giúp cải thiện chất lượng tinh trùng mà bạn không nên bỏ qua. Các axitamim L-arginine có vai trò kích thích sự phát triển của hoocmon stesterone.

Hàm lượng omega-3 dồi dào trong cá hồi giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

Hàm lượng omega-3 dồi dào trong cá hồi giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

Một điều tuyệt vời nữa mà cá hồi mang lại là thành phần axit omega-3 nhiều, không chỉ giúp cải thiện sức khỏe tim mạch mà nó còn giúp tăng khả năng sinh sản ở nam giới. Bên cạnh đó axit béo omega-3 còn là một trong những nhất giúp cải thiện số lượng và chất lượng trong tinh trùng.

2. Con hàu

Con hàu- thực phẩm không thể thiếu của đàn ông

Con hàu- thực phẩm không thể thiếu của đàn ông

Cũng giống như cá hồi, hàu luôn là loại thực phẩm chứa hàm lượng axit béo omega-3 cao. Hàu còn được biết đến là loại hải sản chứa nhiều kẽm. Hàm lượng kẽm chứa nhiều trong hàu, giúp cho quá trình hoạt động sản xuất tinh trùng, đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình tăng trưởng nồng độ hoocmon sinh dục nam stesterone. Bên cạnh đó kẽm còn giúp cho khả năng di chuyển của tinh trùng mạnh hơn, làm tăng khả năng tinh trùng gặp trứng nhanh hơn. Kẽm, axit béo omega-3, hay axitamim L-arginine không những mang lại những lợi ích tuyệt vời mà còn đem đến cho đấng mày râu thể trạng sức khỏe tốt. Vì thế, lựa chon cho mình 2 món ăn này là 1 lựa chọn tuyệt vời.

3. Trứng gà 

Trứng gà- thực phẩm tốt giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

Trứng gà- thực phẩm tốt giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

Bổ sung axit floic cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp cải thiện chất lượng tinh trùng. Cũng giống như kẽm, axit floic cũng có vai trò cần thiết đối với sức khỏe đàn ông. Axit floic giúp tạo ra các DNA, làm gia tăng số lượng tinh trùng có chất lượng. Một điều chú ý nữa là axit floic còn giúp cho khả năng thụ thai thành công hơn. Trứng được biết đến là thực phẩm rất giàu folate.

Xem thêm: