Món ăn từ rau mồng tơi để cải thiện sức khỏe sinh lý nam

Nhắc đến mồng tơi, có lẽ ít ai nghĩ được tác dụng tuyệt vời của loại rau này trong điều trị cải thiện sức khỏe sinh lý. Hãy cùng Thực phẩm bổ sung tìm hiểu những bài thuốc tuyệt vời từ loại rau xanh thân thuộc này.

Ăn rau mồng tơi giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

Mồng tơi là món ăn khá quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày của người dân Việt Nam nói chung. Mang vị chua riêng biệt, tính hàn, mồng tơi có tác dụng thanh nhiệt, giải độc.

Món ăn từ mồng tơi để tăng sức khỏe sinh lý đàn ông.

Canh rau mồng tơi- món ăn tốt cho đàn ông

Canh rau mồng tơi- món ăn tốt cho đàn ông

 

Với nguyên liệu chính là mồng tơi, một bộ lòng gà. Trước tiên rửa sạch rau mồng tơi, thái vừa ăn, lòng gà sơ chế, rửa sạch( có thể rửa bằng chanh để làm sạch hơn). Tiếp theo xào trước lòng gà nêm nếm các loại gia vị cho vừa ăn và đủ độ ngấm cho lòng. Bỏ nước vào đun sôi rồi cuối cùng bỏ rau vào. Khoảng 5 phút là rau chín đều, bạn sẽ có món canh thơm ngon bổ dưỡng cho đấng mày râu.

Ăn rau mồng tơi giúp cải thiện hiện tượng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không được cung cấp đủ máu để có thể thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình trong quá trình tình dục. Hay phải mất một khoảng thời gian mới có thể trở về trạng thái ban đầu.
Món ăn từ mồng tơi cải thiện tình trạng này 

Canh mồng tơi- giúp cải thiện khả năng lưu thông máu tới dương vật

Canh mồng tơi- giúp cải thiện khả năng lưu thông máu tới dương vật

Nguyên liệu cần chính cần chuẩn bị bao gồm rau mùng tơi, ngao( ngoài ra có thể kết hợp với ốc, cua, sò và thực hiện tương tự). Rau mùng tơi, ngao rửa sạch. Ngao luộc chín bỏ vỏ giữ lại nước làm nước nấu canh. Sau đó, thái rau mồng tơi vừa ăn, không quả ngắn bởi loại rau này khá nhiều chất nhày. Đun sôi canh và sau đó bỏ rau vào nêm nếm một số loại gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng bạn đã có một món ăn tuyệt vời cho một sức khỏe sinh lý.

Với hàm lượng chất nhày pectin chứa trong loại rau xanh còn giúp đấng mày râu tránh được nguy cơ gây tổn thương đến tim mạch. Các chức năng suy giảm, dẫn đến cản trở mạch máu lưu thông kém. Chính vì thế đừng quên bổ sung món ăn tuyệt vời này trong các bữa ăn hàng ngày.

Ngoài ra, mồng tơi còn có thể cải thiện được hiện tượng mộng tinh với món ăn khá đơn giản rau mồng tơi hầm xương.
Bên cạnh đó, đây là loại rau khá chế biến và dễ ăn, nên nam giới đều có thể nấu, luộc hay xào đều là những món ăn thơm ngơn và bổ dưỡng cho sức khỏe sinh lý.