Nhân sâm cát lâm có thể kéo dài tuổi thọ

Nhân sâm Hàn Quốc là thứ thuốc thánh mà không biết, không ai không hiểu. Những điều cần nói ở đây là nhân sâm Cát Lâm còn hữu hiệu vả có ma lực hơn là nhân sâm Hàn Quốc.

Đối với những người gọi là “trung khí bất túc” tức là người khí lực không đủ, há miệng thở khó, sau khi uống 2-3 lần tất thấy ngay hiệu quả, không còn bị hiện tượng thượng khí, không tiếp được hạ khí.

Loại nhân sâm này sản sinh từ núi Trường bạch sơn Đỉnh Cát Lâm. Nó sinh trưởng 2-3 chục năm ở nơi núi sâu hiểm trở, nếu như tìm được loại nhân sâm sống lâu 50 năm hoặc 100 năm thì người tìm ra nó có thể sống cả đời không phải làm việc.

Giá của nó có thể đủ để hưởng thụ cả đời, vì vậy, người ta tình nguyện liều mạng xông vào nơi thâm sơn cùng cốc để tìm nhân sâm. Có điều những người làm công việc này chỉ đời này đời khác truyền lại cho nhau.

Nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc

Bây giờ nói về công hiệu của loại nhân sâm này. Đây là chuyện thực của một ông chủ quán ăn Trung Quốc mở ở Nhật Bản:

Ông tôi rất thích phụ nữ nên có tất cả 8 bà vợ. Sau nam 70 tuổi vẫn không quên chuyện buồn riêng, nhưng đời đã không theo ý muốn của mình, phần bất lực là ở nửa người dưới, nửa người trên vẫn khoẻ mạnh như cũ, đầu óc vẫn tỉnh táo, do đó tính dục vẫn sung ỉ Hức, điều đáng tiếc là sau đó một thời gian không lâu toàn thân thể đều liệt.

>>> Xem thêm: Bài thuốc chữa bệnh cảm phong nhiệt

Do đó tìm khắp các danh y, nhưng các ông lang đều bó tay không có cách nào chữa được. Cuối cùng được bạn hữu giới thiệu tôi tìm được một vị danh y, vị danh y này nói:

  • Có thể cứu được cụ hay không thì tôi chưa dám chắc, nhưng có thể thử cách kéo dài tuổi thọ của cụ.
  • Kéo dài được bao nhiêu xin ông cố kéo dài bấy nhiêu – tôi nói.

Thế là vị danh y này khai một phương thuốc, sau đó bảo:

  • Theo lời dặn của tôi hàng ngày uống nhân sâm Cát Lâm nhé!

Tôi vội vàng cho người đi tìm mua nhân sâm Cát Lâm, hàng ngày cho uống theo lời lương y dặn, giá cả tuy có đắt nhưng hiệu quả đúng như lời vị danh y nói, ông tôi sống thêm được 3 năm, đến năm 73 tuổi mới qua đời.

Rất nhiều người cho rằng nhân sâm là nói tới nhân sâm Hàn Quốc (Cao Ly), chỉ có nó mới có hiệu quả thần kỳ, thực ra như vậy là hoàn toàn sai, thậm chí còn là bịp bợm.

Cần biết rằng, nhân sâm là loại thực phẩm , cây thuốc quý có hiệu lực là nhân sâm thiên nhiên, sâm do người trồng không thể nào so được. Nhân sâm thiên nhiên bé và dài, mỗi củ chỉ khoảng 100 gam, giá tiền cố nhiên là đắt, nhưng hiệu quả cường tinh của nó thì hết sức kì lạ.