Những hoa quả giúp điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là bệnh thường gặp ở nam giới do rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc dương vật không đủ cương cứng ở mức tự nhiên hoặc bị ủ rũ trước khi quan hệ làm ảnh hưởng đến cuộc vui. Người bị bệnh yếu sinh lý thường có cảm giác tự ti khi quan hệ, làm cho tinh thần cũng bị ảnh hưởng.

Yếu sinh lý do nhiều yếu tố tác động như: môi trường, công việc, xã hội, …làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt, làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, có thể dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Thucphambosung sẽ giới thiệu cho bạn một số loại hoa quả giúp chữa trị bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả.

1. Hạnh nhân

Hạnh nhân( đào dẹt, biển đào…) là hạt của quả hạnh đào được dùng làm nguyên liệu trong nhiều bữa ăn. Hạt hạnh nhân có tác dụng rất tốt cho sức khỏe nhưng đối với đàn ông bị yếu sinh lý thì nó được xem như thần dược.

Các nhà khoa học đã chứng minh hạnh nhân có công dụng như Oyster Plus, nếu bữa tối bạn sử dụng hạt này thì bạn sẽ thấy được điều bất ngờ khi đến đêm. Hạt hạnh nhân chứa nhiều vitamin P, vitamin C, vitamin B, protein, chất béo, đường, các nguyên tố vi lượng như sắt, lân.

Hạnh nhân

Hạnh nhân tốt cho người yếu sinh lý

Đặc biệt trong hạt hạnh nhân còn chứa khá nhiều vitamin E có tác dụng tốt cho nam giới. Vitamin E giúp tăng ham muốn tình dục, can thiệp, thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng và tăng chất lượng tinh binh. Chỉ cần một lượng kẽm nhỏ trong hạt cũng giúp cải thiện chứng yếu sinh lý và tăng khả năng sinh lý cho nam giới. Ngoài ra trong hạt hạnh nhân còn chứa một số chất khác chống lại ung thư….

Mỗi ngày nam giới nên sử dụng 2-4 hạt để chữa trị bệnh yếu sinh lý, vô sinh để có sức khỏe sinh sản tốt. Hạt hạnh nhân còn giúp cho các vợ chồng hiếm muộn con cái sẽ nhanh có con.

2. Xoài

Xoài là loại quả có trong tự nhiên giúp tăng cường sinh lý cho nam giới rất hiệu quả. Xoài còn giúp kéo dài cuộc yêu, tăng ham muốn tình dục và tăng thời gian cương dương của nam giới.

Vitamin C trong xoài sẽ giúp các đấng mày râu giải quyết vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng tinh trùng.

Quả xoài

Xoài rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và chữa khỏi bệnh yếu sinh lý

>> Xem thêm: tác dụng không ngờ của quả chuối.

3. Táo tàu

Táo tàu là loại hoa quả chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe, phòng chống các bệnh về tim mạch, huyết áp…. Đặc biệt ăn táo tàu còn giúp cho nam giới cải thiện được chứng bất lực, vô sinh.

 

Táo tàu

Ăn táo tàu tốt cho nam giới bị yếu sinh lý

Vì thế, những ai bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bất lực… thì nên ăn táo tàu thường xuyên để cải thiện, hàn gắn hạnh phúc gia đình.

4. Kiwi

Quả Kiwi là loại quả mọng dương đào. Quả Kiwi rất giàu vitamin C, vitamin E, vitamin A và hàm lượng kali tương đối. Ăn Kiwi rất tốt cho sức khỏe cũng như có hiệu quả bất ngờ trong làm đẹp ở phụ nữ.

Các chất dinh dưỡng trong quả Kiwi giúp chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Trị giứt điểm tình trạng xuất tinh sớm, tăng ham muốn tình dục, kéo dài cuộc yêu. Giúp cho đạt được khoái cảm lớn nhất trong quan hệ tình dục.

Quả Kiwi

Ăn quả Kiwi vì hạnh phúc gia đình bạn

5. Nho

Nho là một loại trái cây được mọi người yêu thích bởi nó có vị ngọt, giàu chất dinh dưỡng, vào cơ thể dễ chuyển hóa thành nhiều chất dinh dưỡng. Nó còn là loại trái cây yêu thích của các đấng mày râu bị yếu sinh lý.

Nho

Nho chữa yếu sinh lý rất tốt

Có thể tìm hiểu thêm: http://yhocvietnam.com.vn/suc-khoe-gioi-tinh/chong-yeu-sinh-ly-nen-an-gi-de-khac-phuc-va-cai-thien/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *