Những thắc mắc về chuyện “phòng the” của chàng

Chuyện phòng the được coi là chủ đề nhận được sự quan tâm của cả hai phái nam và nữ. Tuy nhiên, nếu các chị em có thể thoải mãn chia sẻ về chủ đề này thì các chàng lại thường ít biểu lộ và chia sẻ ngay cả với bạn tình của mình. Hôm nay, thucphambosung.com.vn sẽ bật mí suy nghĩ của các chàng nhé.

điều đàn ông quan tâm

điều đàn ông quan tâm

Nàng nghĩ gì về chiều dài “súng”

Hầu hết nam giới nào cũng muốn sở hữu một “khẩu súng” khủng. Họ tìm đủ mọi cách để cải thiện chiều dài dương vật. Tuy nhiên, theo một cuộc nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia tình dục cho thấy khi được trả lời về tầm quan trọng của chiều dài dương vật, chỉ có 1% trong số đó trả lời điều đó rất quan trọng, và 55% trả lời vấn đề này hoàn toàn không có ý nghĩa gì, và vấn đề quan trọng hơn chính là chu vi của “cậu nhỏ” và khả năng làm tình, không xuất tinh sớm của các đấng mày râu.

>>> Tìm hiểu bị xuất tinh sớm có chữa được không?

Điều khiến nàng hài lòng với mối quan hệ tình dục hiện tại

Tình dục được cho là thỏa mãn nếu người phụ nữ đạt đến cực khoái trong cuộc yêu. Để làm được điều này không chỉ phái mạnh cần những kỹ thuật mơn trớn, tạo hứng thú và đồng thời phải duy trì khả năng cương dương, kéo dài thời gian yêu để nàng dễ dàng đến với cực khoái hơn.

Xem thêm:

 Nam giới hay bị rối loạn tình dục?

Đây cũng là vấn đề khiến các quý ông cảm thấy đau đầu. Rối loạn cương dương hoặc yếu sinh lý hầu hết có ở số đông nam giới với rất nhiều chứng bệnh khác nhau như khó cương dương, không thể cương cứng, giảm ham muốn tình dục,… Trong đó, riêng xuất tinh sớm chiếm đến 20-35% số nam giới mắc phải. Đặc biệt chứng xuất tinh sớm ở người trẻ càng trở nên phổ biến hơn do thói quen sinh hoạt và vận động thiếu khoa học gây nên. Cùng tham khảo địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín nhất tại Hà Nội tại đây

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *