Những thói quen khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng nam giới chưa đạt cực, chưa đạt được khoái cảm tình dục như ý muốn đã xuất tinh. Xuất tinh sớm  ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của người bệnh gây ra cảm giác tự ti, xấu hổ và mặc cảm là nguyên nhân sâu xa dẫn tới việc lãnh cảm tình dục và tan vỡ hạnh phúc gia đình. Tuy  nhiên nguyên nhân xuất tinh sớm  không phải đâu sâu xa mà chính là do những thói quen trong sinh hoạt hằng ngày gây ra mà các cánh mày râu vô tình không để ý tới. Bài viết dưới đây của http://thucphambosung.com.vn/ xin chia sẻ với các bạn một số thói quen xấu gây nên xuất tinh sớm ở nam giới.

Thủ dâm gây xuất tinh sớm

Thủ dâm gây xuất tinh sớm

1. Thủ dâm

Tự sướng hay còn được gọi là thủ dâm là một hiện tượng khá là phổ biến và không có gì là xấu, nhằm giúp cho nam giới thỏa  mãn được những ham muốn ở hiện tại. Nếu như lạm dụng thủ dâm  quá nhiều có  thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới. Đặc biệt là nó là nguyên nhân gây một số bệnh như suất tinh sớm vì khi thủ dâm nam  giới nó sẽ  quen dần với cảm giác mạnh cùng với cảm giác sợ bị phát hiện nên rất dễ bị xuất tinh sớm.

2. Xem phim nóng

Những hình ảnh trong phim là một yếu tố tác dụng rất mạnh tới tâm lý cả  nam giới, khiến cho nam giới nhạy cảm và lo lắng khi quan hệ tình dục  thực sự. Chính vì sự lo lắng đấy mà dẫn tới tình trạng ức chế tâm lý gây ra xuất tinh sớm.

>> Xem thêm: 

3. Quan hệ trước hôn nhân quá sớm

Việc quan hệ quá sớm trước hôn nhân khiến cho nam giới sẽ  quen dần với cảm giác bị kích thích, hưng phấn mạnh trong khi chưa có đủ kiến thức về giới tính vì thế mà rất dễ gây xuất tinh sớm. Lâu dần nó sẽ trở thành một thói quen rất khó chữa trị.

4. Ít quan hệ tình dục.

Ít quan hệ tình dục

Ít quan hệ tình dục

Do cuộc sống hết sức bận rộn, căng thẳng dẫn tới tình trạng vợ chồng khó có thời gian để ân ái và gần gũi nhau hơn, nếu như tình trạng này kéo dài dẫn đến khi quan hệ khó đạt được khoái cảm dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Ít quan hệ tình dục dẫn tới cô bé và cậu nhỏ có một khoảng thời gian xa cách dẫn đến tình trạng mất dần cảm hứng yêu đương. Khoảng cách quá lâu nên dẫn đến việc quan hệ sẽ nhanh chóng đạt khoái cảm từ đó mà khó có thể kiểm  soát được tình trạng xuất tinh của mình.

5. Sử dụng các chất kích thích

Việc nam giới sử dụng nhiều các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá… sẽ làm  giảm lượng testosterone trong cơ thể từ đó làm suy giảm  chất lượng tinh trùng.

>>> Xem thêm: Những thắc mắc về chuyện “phòng the” của chàng