Yếu sinh lý nỗi lo riêng với nam giới trẻ

Yếu sinh lý là nỗi lo không nhỏ trong giới mày râu. Đó còn là nỗi phiền toái của không ít chị em phụ nữ khi chồng không may mắc phải tình trạng đó.

Yếu sinh lý là gì?

Có khá nhiều cách hiểu về tình trạng này, hay đơn giản nhất đó là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hay không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong quá trình giao hợp. Hay đó còn được gọi là hiện tượng “bất lực” ở nam giới.

Yếu sinh lý có thể gặp ở  bất cứ độ tuổi trưởng thành nào

Yếu sinh lý có thể gặp ở bất cứ độ tuổi trưởng thành nào

Từ trước đến nay, có lẽ chuyện chăn gối là một cái gì đó thể hiện một phần phong độ bản lĩnh đàn ông. Một tâm lý e ngại, xấu hổ là khó có thể tránh khỏi khi chuyện chăn gối gặp rắc rối. Và có lẽ, đáng báo động hơn đó là tình trạng nam giới suy giảm sức khỏe sinh lý ngày càng trẻ hóa dần về độ tuổi.

Dấu hiệu yếu sinh lý? 

Rối loạn cương dương: Đó được coi là dấu hiệu điển hình về khả năng bản lĩnh đàn ông đang bị suy giảm dần. Biểu hiện của hiện tượng này đó là nam giới luôn rơi vào trạng thái dương vật ỉu xìu, không đủ độ cương cứng hay phải mất một thời gian khá dài mới có thể trở về trạng thái ban đầu.

Xuất tinh sớm: Xuất tinh là hiện tượng không còn xa lạ đối với giới mày râu. Tuy nhiên, hiện tượng này xảy ra nhiều lần gây nên nỗi ám ảnh khá lớn về chuyện chăn gối. Bạn có thể hình dung trong lúc đang ở mức độ hưng phẩn, xuất tinh sớm sẽ khiến chuyện chăn gối của bạn trở nên khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ đến điều đó.

Cảm giác khó chịu, đau nhức trong quan hệ: Cảm giác đau nhức khó chịu trong quá trình giao hợp là một trong những dấu hiệu giúp cánh mày râu nhận ra về khả năng sinh lý bản thân đang bị suy giảm.

Dấu hiệu nam giới yếu sinh lý

Dấu hiệu nam giới yếu sinh lý

Suy giảm ham muốn tình dục: Có lẽ, dấu hiệu này tình trạng sinh lý suy giảm khá trầm trọng. Đó là khi gần gũi với bạn tình mà nam giới không còn cảm giác hoặc không còn hứng thú về chuyện giao hợp.

Cảm giác không thỏa mãn sau khi quan hệ: Sau mỗi chuyện yêu, cảm giác thỏa mãn là điều chắc ai cũng cảm nhận được. Do đó, nếu sau mỗi lần giao hợp, cả hai đều không thấy thỏa mãn, hụt hẫng chưa được gải tỏa thì đó chính là dấu hiệu về sự suy giảm sức khỏe sinh lý.

Yếu sinh lý sẽ không còn trở thành nỗi bận tâm, nỗi lo lắng nếu nam giới chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình. Và đặc biệt, khi có các dấu hiệu về sự suy giảm sinh lý, khám và kiểm tra sức khỏe sinh lý là điều đấng mày râu rất cần chủ động và quan tâm. Và đừng quên, chia sẻ những điều này với người phụ nữ của mình, tránh để áp lực bởi điều đó càng làm tình trạng trở nên khó chữa trị cũng như cải thiện hơn.