Tập thể dục thể thao có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới.

Thể dục, thể thao là một trong những biện pháp tăng cường sức khỏe, xả stress. Việc tập thể dục, thể thao ở nam giới không chỉ có tác dụng như vậy mà nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý ở nam giới. Dưới đây là những chia sẻ về ảnh hưởng của tập thể dục, thể thao về mặt y học đến sinh lý của cánh mày râu, bạn có thể tham khảo

Thời gian tập thể dục, thể thao ảnh hưởng đến sinh lý nam giới.

Nam giới nên biết rằng, dương vật của họ sẽ hầu như không có sự thay đổi về mặt kích thước trong quá trình cương dương kể từ khi học dậy thì cho đến khi họ 60 – 65 tuổi. Việc dùng các loại thuốc tăng cường sinh lý, hay các tác động vật lý cũng chỉ khiến cho chiều dài của dương vật tăng lên rất nhỏ và rất khó để nhận thấy sự khác biệt.

tập thể dục đúng buổi sáng

Tập thể dục đúng thời điểm

Chiều dài của dương vật sẽ bị giảm hoặc không còn khả năng cương cứng chỉ cho tới khi nam giới ở độ tuổi trung niên hoặc hơn 60 tuổi, có sự thay đổi về hoocmon sinh dục ở nam  – testosterone hoặc một số căn bệnh tiểu đường, béo phì. Tuy nhiên, mức giảm này cũng chỉ trong khoảng 1cm.

Tập thể hình có phải là nguyên gây yếu sinh lý ở nam giới.

Các bài tập thể hình sẽ trở thành con dao hai lưỡi cho những ai quá lạm dụng chúng cho việc tập luyện của bản thân. Theo một nghiên cứu của đại học Y học Baylor (Taxas, Mỹ) cho hay: Mỗi ngày đều đặn tập tạ sẽ giúp cho cơ thể đàn ông sản sinh ra testosterone lên tới 30% so với người không tập thể hình. Sau 48 tiếng đồng hồ tập thể hình là khoảng thời gian hàm lượng testosterone được nâng lên mức đỉnh điểm. Việc tập luyện này cũng giúp cho hệ tim mạch khỏe hơn rất nhiều, có thể chịu nhiều áp lực cao hơn, bơm máu tới cơ quan sinh dục trong quá trình quan hệ nhanh hơn.

tập thể hình

Tập thể hình

Tầm quan trọng của tập thể dục, thể thao đối với sinh lý nam giới.

Đối với những người béo phì, bệnh yếu sinh lý ở nam giới với họ có tỉ lệ cao hơn. Chính vì thế, nam giới cần có một chế độ tập luyện điều độ, hà khắc hơn để cải thiện vấn đề yếu sinh lý ở nam giới.

đàn ông béo phì

Đàn ông béo phì

Với những thông tin mà trang Thực phẩm bổ sung về vấn đề luyện tập thể dục, thể thao với yếu sinh lý ở nam giới  hy vọng bạn có thể tham khảo và lên cho mình một chế độ tập luyện phù hợp.

>>> Xem thêm:

  • Một số món ăn tốt cho đàn ông yếu sinh lý.
  • Chế độ dinh dưỡng cho nam bị yếu sinh lý.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *